Động cơ giảm tốc loại nhỏ chính hãng luôn đảm bảo chất lượng, độ bền cao và sử dụng lâu dài. Có cấu tạo đơn giản, nguyên lý hoạt động khoa học, motor giảm tốc mini có thể lắp đặt vào nhiều loại máy, ứng dụng trong việc chế tạo và sản xuất.

Động cơ giảm tốc loại nhỏ là gì?

Động cơ giảm tốc loại nhỏ là thiết bị được cấu tạo gồm 2 phần chính là Stato và Roto. Motor giảm tốc có tốc độ chậm hơn so với động cơ điện thông thường. Nhờ vậy mà thiết bị có thể giúp người sử dụng điều chỉnh tốc độ như ý muốn. Ngoài ra, động cơ giảm tốc loại nhỏ có rất nhiều công suất khác nhau, khách hàng có thể tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn để lựa chọn sản phẩm có thông số kỹ thuật chuẩn, phù hợp với nhu cầu.

 Motor giảm tốc loại nhỏ có rất nhiều công suất khác nhau

 Motor giảm tốc loại nhỏ có rất nhiều công suất khác nhau

Cấu tạo của motor giảm tốc loại nhỏ

Động cơ giảm tốc loại nhỏ có cấu tạo gồm những phần: phớt chắn dầu chống bụi, rãnh cavet, trục ra hộp số, vòng bi trục ra, lỗ bắt vít, bánh răng trục vào, trục vào, động cơ điện. Phần vỏ ngoài của motor được làm từ nhôm, bên trong là tôn silic xanh. Đây là những chất liệu có độ cứng, thẩm thấu tốt, chống ẩm, chống bụi và chịu được nhiệt độ cao.

Động cơ được làm từ chất liệu có độ cứng và thẩm thấu tốt, chống ẩm, chống bụi

Động cơ được làm từ chất liệu có độ cứng và thẩm thấu tốt, chống ẩm, chống bụi

Chính vì có cấu tạo chắc chắn và được lắp ráp một cách khoa học nên động cơ giảm tốc loại nhỏ có thể sử dụng lâu dài, hạn chế tối đa chi phí sửa chữa, bảo hành.

Nguyên lý hoạt động của motor giảm tốc mini

Động cơ giảm tốc hoạt động theo một nguyên lý là khi muốn giảm vận tốc càng nhiều thì khách hàng thực hiện bằng cách lắp thêm hộp giảm tốc. Cách làm này giúp cho người sử dụng có thể điều khiển, thay đổi linh hoạt số vòng của trục quay, giảm tốc độ như ý muốn.

Động cơ giảm tốc có thể điều chỉnh tốc độ như ý muốn

Động cơ giảm tốc có thể điều chỉnh tốc độ như ý muốn

Động cơ giảm tốc loại nhỏ hoạt động nhờ vào bộ chuyển mạch bên trong thông qua tín hiệu điều khiển. Tổng số vòng, chiều quay của Roto sẽ phụ thuộc vào thứ tự và tần số chuyển đổi. Với nguyên lý hoạt động này, khách hàng có thể điều khiển tốc độ của máy móc vận hành, hoạt động tạo ra năng suất hợp lý, phục vụ cho nhiều nhu cầu.

Mục đích sử dụng của động cơ giảm tốc loại nhỏ

Động cơ giảm tốc loại nhỏ không chỉ tiết kiệm diện tích, điều chỉnh được tốc độ máy móc, còn ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Vai trò của motor giảm tốc là rất lớn, ứng dụng trong các ngành nghề như:

Lắp đặt trong lò nướng

Khi vận hành lò nướng, quay, động cơ giảm tốc loại nhỏ được lắp đặt giúp cho món ăn sau khi chế biến có độ chín vừa phải, đúng như ý muốn của người đầu bếp. Người ta cũng ứng dụng thiết bị này trong lò nướng để giúp cho các bộ phận quay được điều chỉnh tốc độ một cách hợp lý, từ đó tạo ra những món ăn an toàn, chất lượng.

Chế tạo máy nông nghiệp

Động cơ giảm tốc loại nhỏ ứng dụng trong ngành nông nghiệp để chế tạo máy cho gia súc, nuôi trồng thủy sản. Người nông dân có thể sử dụng động cơ để lắp đặt trong các máy cho gia súc ăn, giúp tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian sản xuất. Đối với những ai mong muốn nâng cao năng suất lao động của máy chế biến thì motor giảm tốc loại nhỏ là lựa chọn thích hợp nhất.

Ngoài ứng dụng trong ngành nông nghiệp, động cơ giảm tốc loại nhỏ cũng được sử dụng trong sản xuất máy thổi khí. Máy thổi khí là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý nước thải và trong các hệ thống thông gió. Với việc sử dụng động cơ giảm tốc loại nhỏ, máy thổi khí có thể hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng, giúp tối ưu hóa quá trình xử lý nước thải.

Tham khảo thêm: Mua máy thổi khí giá tốt tại Thiết bị Truyền động Vĩnh Thành

Băng tải

Ngoài chế biến máy làm thức ăn thì động cơ giảm tốc loại nhỏ còn ứng dụng trong các nhà hàng, khách sạn, xưởng kho, có chức năng vận chuyển đồ đạc, tiết kiệm thời gian, công sức. Thiết bị còn có thể ứng dụng để lắp hệ thống lẩu băng chuyền hay đặt trong dàn máy sản xuất khẩu trang kháng khuẩn.

Trộn nguyên liệu

Đối với ngành làm mỹ phẩm, động cơ giảm tốc loại nhỏ có thể cài đặt trong các loại máy trộn, khuấy. Người sử dụng có thể điều chỉnh vận tốc theo ý muốn để tạo ra những sản phẩm có tỷ lệ thích hợp một cách nhanh chóng. Không thể phủ nhận rằng, động cơ sẽ giúp khách hàng có thao tác chính xác hơn là hoạt động thủ công. Chính vì thế, đây là thiết bị thích hợp để hỗ trợ sản xuất, tiết kiệm nhiều chi phí.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại động cơ giảm tốc khác nhau, hãy xem qua những bài viết dưới đây để có thêm thông tin và hiểu rõ hơn về chúng.

Địa chỉ mua động cơ giảm tốc uy tín

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng mua động cơ giảm tốc loại nhỏ. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn là không hề dễ dàng. Những động cơ cũ thường được sơn và lắp ghép lại như mới khiến không ít khách hàng lầm tưởng là sản phẩm chất lượng nhưng khi sử dụng lại nhanh hư hỏng.

Công ty TNHH MTV Thiết bị Truyền động Vĩnh Thành là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy động cơ giảm tốc chính hãng loại nhỏ, lớn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như độ bền của máy. Bởi động cơ giảm tốc luôn đi kèm với những dịch vụ bảo hành lâu dài, hạn chế tối đa chi phí sửa chữa.

Nên mua động cơ giảm tốc từ những đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng

Nên mua động cơ giảm tốc từ những đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng

Như vậy, động cơ giảm tốc loại nhỏ có thể ứng dụng trong rất nhiều ngành khác nhau. Từ nông nghiệp cho đến các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến, hầu hết đều cần dùng đến sản phẩm này. Để được tư vấn và báo giá chi tiết về motor giảm tốc cao cấp, khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty TNHH MTV Thiết bị Truyền động Vĩnh Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *