Bạn đang tìm kiếm các loại motor giảm tốc chính hãng, tốt nhất hiện nay nhưng bạn lại không biết ở đâu cung cấp motor chính hãng tại tphcm. Vậy thì bạn hãy đến với Vĩnh Thành Motor để được hỗ trợ bạn nhé! Được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại motor chính hãng, có mức giá phải chăng và được hỗ trợ, cam kết về chất lượng sản phẩm. 

Chắc hẳn có rất nhiều người vẫn đang thắc mắc không hiểu về motor giảm tốc là gì? Thông số kỹ thuật của motor ra sao? Chức năng và nguyên lý của motor giảm tốc có khác gì với những loại motor khác không thì hãy cùng tham khảo ngay dưới đây.

I/ Giới thiệu về công ty Vĩnh Thành

Công ty Vĩnh Thành được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm motor giảm tốc, hộp giảm tốc, đầu giảm tốc, giảm tốc cốt âm, biến tần, thắng từ,… Là đơn vị có thâm niên hoạt động nhiều năm trong nghề cùng với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn hy vọng sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng.

Tìm hiểu về motor giảm tốc là gì?
Tìm hiểu về motor giảm tốc là gì?

>> Li hợp từ chính hãng ở đâu bán

II/ Tìm hiểu về motor giảm tốc

Ngay từ cái tên motor giảm tốc thì chắc bạn cũng hiểu hình dung ra được đây là sản phẩm sử dụng nhằm mục đích gì đúng không nào? Có thể bạn chưa biết motor giảm tốc sẽ gồm có động cơ điện với motor giảm tốc.

Với động cơ điện 3 pha thì được chia thành 2 cấu tạo chính đó là stato, roto. Hơn nữa, về cấu tạo của stato thì gồm có cuộn dây 3 pha được quấn quanh các lõi sắt được bố trí tạo thành vành tròn. Điều đó có thể tạo ra từ trường quay. Riêng với roto thì lại có vai trò giống như một cuộn dây quấn trên lõi thép.

Vĩnh Thành chuyên cung cấp motor giảm tốc chính hãng
Vĩnh Thành chuyên cung cấp motor giảm tốc chính hãng

>> Mua máy thổi khí chính hãng, chất lượng nhất hiện nay

Bên trong của hộp giảm tốc đó chính là bộ truyền động, trong đó có bánh răng, trục vít, bánh vít,… nhằm mục đích giảm tốc độ vòng quay. Với motor giảm tốc mục đích chính đó là giảm vận tốc, đồng thời tăng momen xoắn. Được biết đây chính là bộ máy trung gian giữa motor với các bộ phận làm việc của máy khác. Với đầu còn lại chính là được nối với tải.

1. Chức năng của motor giảm tốc là gì?

Xét về chức năng của hộp giảm tốc đó chính là hãm và giảm tốc độ của vòng quay. Tuy nhiên, về thiết bị này thì cơ cấu truyền động sẽ bằng khớp trực tiếp và tỉ số truyền không đổi. 

Với việc hãm cũng như giảm tốc độ của vòng quay, các thiết bị cơ cấu truyền động bằng việc ăn khớp trực tiếp. Nhất là tỉ số truyền không đổi, thay vào đó là sử dụng để kìm hãm vận tốc, tăng momen xoắn. Đây được xem là bộ máy trung gian giữa motor và bộ phận làm việc của máy.

Chức năng của motor giảm tốc là gì?
Chức năng của motor giảm tốc là gì?

>> Mua động cơ điện ABB nhập khẩu giá rẻ 

2.  Nguyên lý hoạt động của motor giảm tốc

Hộp giảm số được dựa theo một nguyên lý làm việc như sau:

Ngay sau khi chúng tôi đổi số vòng quay của trục thì chỉ tốn ít chi phí lắp thêm hộp số giảm tốc lên trên động cơ điện mà thôi. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi được số vòng quay trục trở nên linh hoạt hơn.

Nguyên lý hoạt động của motor giảm tốc
Nguyên lý hoạt động của motor giảm tốc

>> Địa chỉ phân phối hộp giảm tốc chenta 

Ngoài ra, momen xoắn thì bạn có thể sử dụng để chế tạo động cơ điện có số vòng quay, momen xoắn theo ý muốn của mình. Khi đó, người ta sẽ gọi đây là tỉ số truyền, số vòng quay. Đồng thời momen xoắn sẽ tỉ lệ nghịch với nhau.

3. Phân loại motor giảm tốc

a. Motor giảm tốc

Motor giảm tốc được phân loại theo kiểu dáng lắp đặt.

– Motor giảm tốc theo kiểu chân để (SH)

– Motor giảm tốc theo kiểu mặt bích (SV)

Motor giảm tốc được dựa vào thông số

– Dựa vào công suất của hộp giảm tốc

– Dựa vào kiểu dáng

– Dựa vào tỉ số truyền

Motor giảm tốc bánh răng côn có ưu điểm momen truyền động lớn, trục vuông góc với trục vào động cơ điện. Còn với motor giảm tốc song song thì đây chính là loại giảm tốc theo kiểu truyền động bánh răng theo đường thẳng song song. Khi đó, sẽ có đầu giảm tốc trục ra song song với nhau. Nó có thể cùng hướng hoặc khác hướng.

>> Hộp giảm tốc côt âm Ucan giá rẻ, chính hãng

b. Hộp giảm tốc rời

Phân loại theo:

– Hộp giảm tốc rời bánh trục vít

– Hộp giảm tốc rời 

– Hộp giảm tốc cốt âm ( loại có vỏ nhôm)

– Hộp giảm tốc bánh vít, trục vít ( vỏ gang)

c. Ly hợp từ

Được biết đến đây chính là phần bảo vệ và kết nối giữa động cơ điện với thiết bị truyền động khác. Khi quá trình truyền động vượt quá momen thì sẽ dẫn đến quá tải.

>> Có nên mua motor giảm tốc cyclo không?

Lúc đó, ly hợp từ sẽ bị trượt và bị ngắt khỏi kết nối với trục motor đầu vào. Đúng lúc đó, thiết bị đầu cuối sẽ tránh bị hỏng trục và cháy động cơ.

III/ Địa chỉ cung cấp motor giảm tốc

Vĩnh thành motor được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp motor giảm tốc chính hãng được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã và đang mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phải chăng. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh hay mua hôp giảm tốc thì hãy đến với Vĩnh Thành chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Qua bài viết này, Vĩnh Thành motor cũng đã giới thiệu đến cho bạn hộp giảm tốc, cũng như phân loại của thiết bị này. Mong rằng với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ là những thông tin bổ ích nhất, giúp bạn có thêm kiến thức nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *