Động cơ liền hộp giảm tốc là thiết bị có những tính năng vượt trội, ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, chế biến. Với thiết kế nhỏ gọn cùng việc lắp đặt, điều khiển dễ dàng, thiết bị này đã dần phổ biến và trở thành một trợ thủ đắc lực, giúp máy móc được vận hành ổn định.

Khái niệm động cơ liền hộp giảm tốc

Động cơ liền hộp giảm tốc là sản phẩm có tính năng giảm tốc độ, điều chỉnh vận tốc máy móc phù hợp, ổn định theo mong muốn của người sử dụng. Thiết bị được cấu tạo từ các động cơ điện gắn liền với tổ hợp bánh răng. Trong đó, phần bánh răng lớn nhất gắn liền với trục có vai trò truyền lực.

Sản phẩm có tính năng giảm tốc độ, điều chỉnh vận tốc máy móc

Sản phẩm có tính năng giảm tốc độ, điều chỉnh vận tốc máy móc

Khi mua động cơ liền hộp giảm tốc, để đạt được hiệu suất làm việc tối ưu và sử dụng lâu dài, sản phẩm mà khách hàng lựa chọn phải đến từ đơn vị uy tín, chuyên phân phối các dòng máy chính hãng.

Mặc dù là loại máy dễ điều khiển nhưng một số khách hàng không có kinh nghiệm sẽ gặp khó khăn khi máy bị sự cố. Do đó, để sử dụng lâu dài, khách hàng nên lựa chọn công ty có dịch vụ sửa chữa motor, bảo hành khi cần thiết. Nhờ vậy mà không làm gián đoạn quá trình vận hành, ảnh hưởng đến việc sinh hoạt.

Các dòng động cơ liền hộp giảm tốc

Động cơ giảm tốc có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại mang những tính năng riêng, ứng dụng trong các ngành công nghiệp đặc thù. Chính vì thế, khách hàng cần phân biệt rõ các dòng động cơ để mua được sản phẩm phù hợp.

Động cơ liền hộp giảm tốc bánh răng côn xoắn MOTOX

Động cơ bánh răng góc hay còn gọi là động cơ bánh răng côn xoắn có bộ giảm tốc xoay 90°. Đây cũng là bộ phận quan trọng giúp motor giảm tốc vận hành ổn định. Dựa vào cấu trúc xoay, khách hàng có thể lắp đặt động cơ trong các máy khuấy, trộn và điều chỉnh vận tốc một cách hợp lý.

Động cơ bánh răng côn xoắn có bộ giảm tốc xoay 90°

Động cơ bánh răng côn xoắn có bộ giảm tốc xoay 90°

Động cơ gắn liền hộp giảm tốc bánh răng góc

Thiết bị có cấu tạo gồm phần trục trong bánh răng (có thể rỗng hoặc đặc) và momen đầu ra luôn cao liên tục. Ngoài ra, động cơ liền hộp giảm tốc ở dạng bánh răng có đầu xoay 90° như máy côn xoắn nên thích hợp để lắp đặt trong các thiết bị trộn, tăng áp,…

Động cơ motor giảm tốc bánh răng xoắn ốc MOTOX

Đây là thiết bị giảm tốc độ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Bộ giảm xoắn là bộ đồng trục, nối tiếp với những bộ phận khác, có khả năng điều chỉnh tốc độ cực nhanh.

Động cơ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo, trộn hóa chất

Động cơ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo, trộn hóa chất

Ngoài ra, thiết bị còn hoạt động với công suất 200kW và momen lên đến 20.000Nm. Chính vì thế, động cơ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo, trộn hóa chất và nhiều loại máy như: trộn, chế biến gỗ,…

Động cơ giảm tốc bánh răng xoắn ren MOTOX

Động cơ liền hộp giảm tốc xoắn ren có năng suất cao và vận hành êm ái là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Đài Loan (Motor giảm tốc Đài Loan). Với công suất hoạt động lên tới 11kW và bộ giảm tốc mạnh mẽ lên tới 1.590Nm, động cơ này mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các khách hàng trong các lĩnh vực xử lý nước thải và lắp đặt ở rạp hát.

Ngoài ra, các động cơ giảm tốc chất lượng cao cũng được sản xuất tại Châu Âu (Động cơ giảm tốc Châu Âu), làm từ các vật liệu chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cao về hiệu suất và độ bền. Các động cơ giảm tốc này được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau, từ sản xuất đến đóng tàu và năng lượng gió. Với những ưu điểm vượt trội của mình, các loại động cơ giảm tốc này đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà sản xuất và khách hàng trên toàn thế giới.

Động cơ liền hộp bánh răng xiên xoắn ốc SIMOGEAR

Hoạt động với hiệu suất và tỷ lệ truyền bánh răng khá cao, lên đến 98% trong mỗi giai đoạn. Cấu tạo gồm khung, chân đỡ, momen xoắn, thiết bị có độ bền cao, sử dụng rất lâu mà không bị hư hỏng. Ngoài ra, động cơ liền hộp giảm tốc dạng xiên xoắn ốc có thể ứng dụng trong các máy băng tải hành lý, di chuyển hàng hóa, đóng gói sản phẩm,…

Động cơ liền hộp bánh răng xoắn ốc SIMOGEAR

Tương tự như động cơ xiên xoắn ốc, động cơ xoắn ốc có hiệu suất làm việc lên đến 97% trong mỗi giai đoạn. Thiết bị ứng dụng để hỗ trợ các ngành công nghiệp vận chuyển, đóng gói,…

Động cơ liền hộp giảm tốc bánh răng trục song song SIMOGEAR

Được thiết kế dưới dạng trục đặc hoặc rỗng cùng momen xoắn và các phần giá đỡ. Động cơ có thể hoạt động trong không gian hẹp với hiệu suất lên đến 98% ở mỗi giai đoạn. Do cấu tạo và tính năng vượt trội nên động cơ liền hộp giảm tốc có thể ứng dụng trong các thiết bị: ngăn, kệ, máy khuấy,…

Động cơ giảm tốc có những tính năng vượt trội

Động cơ giảm tốc có những tính năng vượt trội

Nhìn chung, mỗi động cơ đều có cấu tạo khác nhau, ứng dụng trong những ngành công nghiệp và chế biến riêng. Ở dạng côn xoắn, xoắn ốc, răng góc, xoắn ren, thiết bị có thể lắp đặt trong máy khuấy, trộn, chế biến gỗ, xử lý rác thải,… Không những thế, động cơ SIMOGEAR còn được dùng trong các thiết bị vận chuyển, đóng gói,… Có thể thấy, motor giảm tốc đã giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, hoạt động với năng suất lớn và có tính ứng dụng cao.

***Tham khảo thêm động cơ giảm tốc wansin giá rẻ tại VTMC

Để sử dụng động cơ liền hộp giảm tốc một cách hiệu quả, khách hàng cần lựa chọn những công ty uy tín, phân phối các dòng máy chính hãng. Công ty TNHH MTV Thiết bị Truyền động Vĩnh Thành có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ và điều tiết linh hoạt theo kế hoạch của khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị còn là nơi phân phối các dòng máy chính hãng, mang đến cho khách hàng những động cơ bền bỉ, chất lượng nhất.

Ngoài việc phân phối các dòng động cơ chính hãng, Công ty TNHH MTV Thiết bị Truyền động Vĩnh Thành còn cung cấp các loại máy thổi khí công suất nhỏ chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Máy thổi khí được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xử lý nước thải, sản xuất giấy, thực phẩm và đồ uống, nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.

***Tham khảo thêm thiết bị máy thổi khí Đài Loan giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *